HƯỚNG DẪN KINH DOANH GẠO TOÀN TẬP

hướng dẫn kinh doanh gạo hcm

HƯỚNG DẪN KINH DOANH GẠO TOÀN TẬP, TẤT TẦN TẬT NHỮNG THẮC MẮC HAY GẶP PHẢI, LỜI LÃI, VỐN BAO NHIÊU, MỞ Ở ĐÂU?

I .KINH DOANH GẠO CÓ LỜI KHÔNG – HƯỚNG DẪN

Kinh doanh gạo có lời không? đó là câu hỏi đầu tiên khi bất kì ai đang đọc bài viết này!


TL: kinh doanh gạo có lời, đó là điều đương nhiên khi kinh doanh bất kể một ngành nghề gì đang có trên thị trường. Bạn cũng có thể nhìn thấy có rất nhiều cửa hàng gạo mở thêm từng năm, và cũng có nhiều cửa hàng gạo phải di dời hoặc đóng cửa. Vậy có nghĩa là hãy xác định khi bắt đầu kinh doanh để đưa ra một chiến lược hợp lý trong những giai đoạn mới bắt đầu. Vì đây là giai đoạn khó khăn nhất khi phải dùng đến vốn để xây dựng khách hàng, cửa hàng của bạn!

ví dụ bạn lời được 1,300đ-2,200đ cho một kg gạo , thì 1 tấn bán ra sẽ lời 1tr3 đến 2tr2 . Tính mỗi tháng chỉ năm tấn thì lời khoảng sáu đến 11tr đồng . 5 tấn là một con số nhỏ với một cửa hàng bán gạo đã đi vào ổn định!

Note: Khoản lời lãi sẽ tỉ lệ với sự thông thái của bạn trong kinh doanh, nếu bạn giỏi giang, câu trả lời cho bạn về kinh doanh gạo lời bao nhiêu là một sự bất ngờ đấy!

Các loại gạo giá rẻ bán ra có lợi nhuận thấp hơn nhiều so với các loại gạo thơm, nhưng thường thì các loại gạo giá rẻ bán ra số lượng hơn rất nhiều. Tùy theo thị trường khách hàng của bạn mà đưa ra sự hợp lý trong khâu nhập hàng.

II. KINH DOANH GẠO CẦN NHỮNG GÌ – HƯỚNG DẪN P1

hướng dẫn kinh doanh gạo, bố trí cửa hàng gạo
gao gia si tai trang thi gia gao tot nhat thi truong
1. Quyết tâm xác định kinh doanh gạo vượt mọi khó khăn.

Thời điểm ban đầu khi bắt đầu sẽ là thời điểm cần sự gan lì, mạnh dạn, quyết tâm nhất. Bạn sẽ phải tự mình trả lời mọi câu hỏi về kinh doanh gạo khi không có ai hướng dẫn. Để đổi lại thì đến lúc thành công sẽ đem lại cho bạn trái ngon quả ngọt! Đối với kinh doanh gạo cũng vậy, thậm chí thời gian này còn kéo dài. Vội vàng, nóng vội đều tự làm bạn thêm áp lực. Vậy nên nếu được hãy tìm một đơn vị, cá nhân hộ thuẫn! giúp bạn nhanh chóng vượt qua thời gian này!

2. Tìm nguồn cung cấp gạo cho đại lý uy tín, giá tốt và hỗ trợ được bạn.

Để thành công đến với bạn sớm hơn và dễ dàng hơn! hãy chọn một đơn vị phân phối gạo sạch giá tốt nhất. Đó đương nhiên sẽ là lợi thế thông minh. Khi tổng hợp các khoản thu chi sẽ đưa ra cho bạn một con số lời không hề nhỏ.

Nếu bạn đang ở tp Hồ Chí Minh và muốn mở đại lý gạo tại đây! liên hệ với TRÀNG THỊ. Chúng tôi đã và đang cung cấp gạo sạch giá sỉ cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ đem lại nhiều thành công. Tất cả đều đang kinh doanh tốt khi có sự hỗ trợ từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn chính xác cho bạn về địa điểm kinh doanh, phương thức kinh doanh, quảng bá như thế nào để bạn có thể nhanh chóng bước tới sự lựa chọn của khách hàng. hướng dẫn bạn kinh doanh gạo!

📞 0969.820.830
☎ (028)66.833.996 – (028)66.833.998
📧 gaosachtphcm@gmail.com
🌐 https://gaohcm.com
🔖 fb.me/trangthi.gaohcm
💬 m.me/trangthi.gaohcm
👨‍👩‍👧‍👦Tràng Thị cho bữa cơm gia đình thêm trọn vị!

3. Nghiên cứu thị trường, lựa chọn địa điểm.

Nếu bạn đã có sẵn địa điểm! hãy cố gắng tìm hiểu xung quanh xem nhu cầu khác nhau về gạo của người dân. Nếu bạn chưa có địa điểm! hãy cố gắng lựa chọn 1 địa điểm náo nhiệt về nhu cầu mua bán phù hợp. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng nhất để khách hàng dễ dàng tìm đến bạn, cũng như tiện lợi cho khách hàng của bạn dừng chân.

4. Quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

Có rất nhiều các để tiếp cận gần hơn đến khách hàng cho mặt tiền, từ biển hiệu, cửa hàng. Đem đến sự gàn gũi ấn tượng, các chương trình khuyến mại, hỗ trợ.. Bạn cũng có thể tìm tới các khách hàng xa hơn như quảng cáo bằng: tờ rơi, các trang mạng mua bán trực tuyến…

CÁC BẠN VỪA ĐỌC “HƯỚNG DẪN KINH DOANH GẠO” P1

Nếu đọc đến đây bạn vẫn còn hứng thú, hãy tiếp tục với phần tiếp theo:

KINH DOANH GẠO CẦN BAO NHIÊU VỐN?

MỞ CỬA HÀNG GẠO TẠI NHÀ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

BÁN GẠO ONLINE? TĂNG THU NHẬP ĐƠN GIẢN!

QUÁN CƠM, BẾP ĂN TẬP THỂ CHỌN GẠO GÌ?

GẠO LÀM BÁNH CUỐN LÀ GẠO GÌ?

Bài viết này thuộc về TRÀNG THỊ – Bản quyền kinh doanh gạo! Vui lòng không sao chép hoặc sửa đổi khi chưa có sự cho phép! Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *