KINH DOANH GẠO CẦN BAO NHIÊU VỐN? CẦN NHỮNG GÌ?

kinh doanh gạo cần bao nhiêu vốn cần những gì

KINH DOANH GẠO CẦN BAO NHIÊU VỐN? KINH DOANH GẠO CẦN NHỮNG GÌ CÓ NÊN KINH DOANH GẠO KHÔNG?

Nếu bạn đã đọc bài viết: “HƯỚNG DẪN KINH DOANH GẠO” thì đây là phần tiếp theo. Nếu chưa đọc, bạn hãy đọc lại nhé! Không dài dòng nữa, chắc hẳn dưới đây là các câu hỏi mà một người mới kinh doanh gạo đều quan tâm! TRÀNG THỊ đơn giản là liệt kê lại nó và đưa ra câu trả lời!

KINH DOANH GẠO CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Để bắt đầu kinh doanh gạo từ hôm nay, bạn phải chuẩn bị cho mình một số vốn nhất định. Lưu ý số vốn này là dự trù không thể chính xác hoàn toàn. Nhưng trên cơ sở dưới đây bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn sàng cho dự định của mình!

Để trả lời được câu hỏi này chúng ta sẽ bắt đầu với những chi phí:

VỐN MẶT BẰNG KINH DOANH GẠO.

Đây là chi phí hàng tháng cao nhất, vì thường các đại lý thường chọn mặt bằng là mặt tiền tại các nơi buôn bán tốt. Thật may mắn nếu bạn đã có sẵn mặt bằng, đó là lợi thế cạnh tranh lớn không cần bàn cãi. Nhưng đa phần chúng ta lại không nhiều người có sẵn mặt tiền này, hoặc có thì không đủ điều kiện để kinh doanh gạo: ngõ nhỏ, quá sâu, quá thưa người, khó buôn bán… Vậy việc thuê được một mặt bằng đủ tốt trong khoảng tài chính của bạn, sẽ cần bạn phải cân nhắc rất nhiều đấy! Vì nó đóng một phần lớn cho việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi! Đôi khi không phải cứ mặt bằng đắt đỏ sẽ đem lại lợi nhuận! Chi phí mặt bằng hợp lý sẽ từ 3 đến 15 triệu 1 tháng!

VỐN NHẬP GẠO.

Lẽ đương nhiên là phải nhập gạo. Tùy theo “độ” của bạn mà chúng ta mới có con số được! Theo TRÀNG THỊ thì đây là số tiền lớn nhất bạn phải có sẵn, vì khi bạn mới kinh doanh gạo, sẽ không có đơn vị nào cho bạn “gối đầu” cả! Tiền tươi gạo thật.

Số lượng nhập theo TRÀNG THỊ nghĩ nên tối thiểu từ 2 tấn nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng khác và bán kèm gạo vào: ví dụ tạp hóa! Còn nếu đơn thuần là đại lý gạo thì số lượng từ 3 tấn trở lên. Tại sao lại như vậy? Thứ 1 là số lượng 2 tấn sẽ đủ cho bạn có khá đủ số loại gạo trên thị trường. Sẽ đáp ứng đủ nhu cầu khẩu vị của khách hàng, như vậy cửa hàng gạo của bạn không bị khách hàng bỏ lọt luôn khỏi danh sách chú ý! Thứ 2 là về…đẹp! Là đại lý gạo thì không nên trống quá, bên trong “chẳng có gì” cũng mất khách đấy nhé!

Từ đó có thể tính vốn nhập gạo ban đầu từ 25 đến 60 triệu là ổn, sau này kinh doanh tốt hơn bạn có thể tăng số lượng trữ lên, vì giá gạo đầu vào sẽ lên xuống từng thời điểm và chất lượng gạo cũng có sự thay đổi nên trữ được lô gạo đẹp giá tốt là điều cần thiết.

Đấy cũng là lý do TRÀNG THỊ khuyên bạn là lựa chọn được nhà cung cấp gạo giá gốc cho bạn là một lợi thế rất lớn, sẽ giúp bạn lời nhiều hơn, dễ kinh doanh hơn!

gao gia si tai trang thi gia gao tot nhat thi truong

NOTE: TRÀNG THỊ là nhà chuyên cung cấp gạo cho các đại lý, tư vấn chính xác, hiệu quả nhất đấy nhé, các bạn còn đang tìm kiếm thì gọi ngay cho bên mình! Mọi thứ giải quyết sau một cuộc gọi sẽ đơn giản hơn ngày xưa rất nhiều!

CHI PHÍ CHO CỬA HÀNG.

kinh doanh gạo cần bao nhiêu vốn cần những gì
ket hop kinh doanh gao cung cua hang tap hoa

Có mặt tiền rồi thì cần sửa sang lại để phù hợp với việc kinh doanh gạo, thực ra đó không phải là chi phí lớn, cũng như quá đem lại thành công cho việc kinh doanh của bạn ngay lập tức. Thành công là ở bạn! Tuy nhiên đây là chi phí cần có:

1. Bảng hiệu cho cửa hàng, bảng giá gạo, thùng gạo, bao đựng,…

2. Tờ rơi, quảng cáo, card, số điện thoại….

3. Nhân công: Buôn bán gạo là nghề đơn giản, bạn có thể cùng người nhà để quản lý, kinh doanh, như vậy là lợi nhất! Nhưng có thì cứ thuê nếu cần.

TỔNG KẾT CHI PHÍ

Như vậy TRÀNG THỊ đã trả lời cho bạn câu hỏi: KINH DOANH GẠO CẦN BAO NHIÊU VỐN. KINH DOANH GẠO CẦN NHỮNG GÌ. Bạn có thể tính ra được chi phí cần chuẩn bị cho điều kiện bản thân!

Và đừng quên Liên hệ với TRÀNG THỊ khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh này nhé!
Tư vấn, hỗ trợ, cung cấp gạo cho các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh tại tp HCM

TRÀNG THỊ – GIÁ GẠO HCM TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

📞 0969.820.830
☎ (028)66.833.996 – (028)66.833.998
📧 gaosachtphcm@gmail.com
🌐 https://gaohcm.com
🔖 fb.me/trangthi.gaohcm
💬 m.me/trangthi.gaohcm
👨‍👩‍👧‍👦Tràng Thị cho bữa cơm gia đình thêm trọn vị!

CÁC BẠN VỪA ĐỌC “KINH DOANH GẠO CẦN BAO NHIÊU VỐN? CẦN NHỮNG GÌ”

Nếu đọc đến đây bạn vẫn còn hứng thú, hãy tiếp tục với phần tiếp theo:

HƯỚNG DẪN KINH DOANH GẠO

MỞ CỬA HÀNG GẠO TẠI NHÀ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

BÁN GẠO ONLINE? TĂNG THU NHẬP ĐƠN GIẢN!

QUÁN CƠM, BẾP ĂN TẬP THỂ CHỌN GẠO GÌ?

GẠO LÀM BÁNH CUỐN LÀ GẠO GÌ?

Bài viết này thuộc về TRÀNG THỊ – Bản quyền kinh doanh gạo! Vui lòng không sao chép hoặc sửa đổi khi chưa có sự cho phép! Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *