TỪ THIỆN TP HCM? TỪ THIỆN Ý NGHĨA NHẤT!


TỪ THIỆN là gì? chúng ta xuất phát từ lòng nhân ái của con người, hành động giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người khác! làm các việc thiện! Từ thiện là tự nguyện từ tâm, không nguyên tắc, không vu lợi.
by Tràng thị – gạo từ thiện tại tp hcm.


TẠI SAO LẠI ĐI TỪ THIỆN?

Hoạt động từ thiện hay mang lại an vui, lợi lạc cho mọi người, góp phần giảm thiểu những khó khăn trong đời sống, giảm thiểu niềm đau, nỗi khổ

Ý nghĩa từ thiện – gaohcm.com

Cuộc đời sống được bao nhiêu lâu? 60 năm, 80 năm hay 100 năm? Điều đó tùy thuộc vào cái gọi là “số mạng” của con người, theo cách nhìn của thế gian.
Việc nhớ ra những điều này và trân trọng biết ơn là một điều kỳ diệu. Nó khiến những điều tuyệt vời của người khác trở thành điều tuyệt vời của chúng ta.

KHÔNG NÊN TỪ THIỆN NỮA

Khi giúp đỡ ai, đừng dừng lại ở vật chất.

Nghĩa là khi làm từ thiện, chúng ta phải biết tôn trọng người mình giúp, không có ý coi thường. Khi trao quà, phải hết sức vui vẻ, trân trọng và khiêm hạ. Từ thiện tp hcm
“Khi mình làm từ thiện, giúp người thì theo Nhân quả mình sẽ được giàu sang, quả báo lành sẽ tới nhưng đừng nghĩ đến, chỉ giúp vì tình yêu thương, trân trọng con người. Khi quả báo tới hãy nguyện với Phật sẽ dùng phước này để hồi hướng cho khắp mọi người, đem phước đó giúp đời, giúp người tiếp. Và phải luôn tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để làm phước, một việc thiện nhỏ cũng không được phép bỏ qua.” by Tràng thị – gạo từ thiện tại tp hcm.

Khi giúp đỡ ai đừng toan tính lừa gạt, chuộc lợi:

Nhiều kẻ lợi dụng danh nghĩa từ thiện tư lợi cho bản thân, công ty, mưu toán riêng tư, khoe khoang như một cách đánh bóng tên tuổi.

NHỮNG CÁCH TỪ THIỆN Ý NGHĨA

Không phải cứ đem tiền bạc, của cải cho đi thật nhiều mới là ý nghĩa nhất, “của cho không bằng cách cho”.
Từ thiện có nhiều cách: Giúp đỡ người lúc qua đường cũng là từ thiện! cho người ta hy vọng cũng là từ thiện! giúp người lúc hoạn nạn cũng là từ thiện!
Quan trọng là trong tâm chúng ta là tâm hướng thiện, đem cái lòng từ bi thiện lành của chính ta trao cho người cần đúng lúc, đúng thời điểm!
Từ thiện không nhất thiết cứ phải giàu có về tiền bạc! by Tràng thị – gạo từ thiện tại tp hcm.

CHUNG TAY NGAY HÔM NAY: VIỆT NAM VÀ COVID19

Tại Việt Nam bây giờ, sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh covid19 thực sự đã rõ rệt. Nền kinh tế khó khăn đã kéo theo đến 38 triệu người bị ảnh hưởng công việc. Có 2,8 triệu người thất nghiệp trên tổng dân số 96 triệu người.
Khó khăn từ thu nhập và chi tiêu. Nhiều hoàn cảnh thêm nợ nần khó trả, con cái dang dở việc học hành.

by Tràng thị – gạo từ thiện tại tp hcm.


“Một miếng khi đói bằng một gói khi no.”
Phải những lúc như vậy mới thấy được người Việt Nam ta quả đáng tự hào, có những tấm lòng hảo tâm, không khổ khó ngại để giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh còn đang cần cách ly:
Phát đồ dùng sinh hoạt miễn phí, phát thuốc, khẩu trang y tế, trợ cấp tiền bạc..
Phát suất cơm, ký gạo miễn phí: Hàng ngàn suất cơm tặng người nghèo mỗi ngày! ATM gạo khắp nơi giúp đỡ thiết thực cho các gia đình!

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CUNG CẤP GẠO TỪ THIỆN tp HCM GIÁ GỐC

Trong nước có các mạnh thường quân liên hệ ủng hộ gạo cả trăm kg đến vài tấn, không chỉ bỏ ra tiền bạc mà cả sức người: Lá lành đùm lá rách, rách ít đùm rách nhiều.

TRÀNG THỊ – gạo từ thiện tp hcm

by Tràng thị – gạo từ thiện tại tp hcm.
Có cả chị H ở nước ngoài điện về bên mình đặt gạo giao đến địa điểm ATM gạo miễn phí của nhà nước, thế mới biết kiều bào Việt quan tâm đến đất nước như thế nào!
Thế mới biết người Việt ta yêu nước, thương nhau đến nồng nàn!

Nếu bạn đang muốn đóng góp gạo từ thiện tại tp hcm mà chưa biết bắt đầu từ đâu, liên hệ với chúng tôi!

Tràng Thị vẫn luôn đợi những tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân để đồng hành tiếp bước, chúng tôi nhỏ bé một cây làm chẳng nên non khó lòng làm nên điều gì nếu thiếu các bạn!
Tràng Thị có sức, có gạo từ thiện giá gốc dành riêng cho mục đích gạo từ thiện tại tp hcm! Có thể vận chuyển, đóng gói đến nhà bạn hoặc nơi bạn muốn tặng gạo từ thiện! Tràng Thị có biết nhiều Chùa, nhiều bệnh viện nhận nấu suất ăn từ thiện, các thông tin ATM gạo tại tp HCM.


📞 Hotline24/7: 0969.820.830
☎(028)66.833.996 – (028)66.833.998
📧 gaosachtphcm@gmail.com
🌐 https://gaohcm.com
🔖 fb.me/trangthi.gaohcm.com
💬 m.me/trangthi.gaohcm
🏦 Agribank & Vietcombank
Địa chỉ ĐẠI DIỆN : 762/27A Hồng Bàng – quận 11 – SG. (Thành Luân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *